Review sản phẩm Camera hành trình Wideview K62

Ngày nay số lượng người đi ô tô ngày càng tăng và đi cùng với đó chính là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường phụ kiện xe hơi. Trên thị trường hiện có rất nhiều phụ kiện hữu ích hỗ trợ cho lái xe trong quá trình di chuyển và được nhiều lái xe tin dùng như bộ phát wifi, camera lùi, đầu DVD, hệ thống cảnh báo thông minh,…  tuy nhiên việc lắp đặt quá nhiều thiết bị trên một chiếc ô tô lại là một nhược điểm khiến bạn mất tập trung khi lái xe vì phải thường xuyên thao tác với nhiều thiết bị. Không chỉ vậy, để lắp đặt đầy đủ các thiết bị này bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe.

Nhưng sẽ thế nào nếu như tất cả tính năng thông minh nhất của các phụ kiện này được tích hợp vào một thiết bị duy nhất?

Để đáp ứng  nhu cầu trên , Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Wideview Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Camera hành trình Wideview K62 là sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh đó . Và dưới đây là Clip Review toàn bộ  tính năng thông minh nhất trên sản phẩm Camera hành trình Wideview K62 :

 

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình K62 khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 96 69 82 hoặc Chat trực tiếp tại Website Wideview.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm các video Review sản phẩm của Wideview tại :

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay