Camera hành trình tốt nhất- Chính sách bán hàng tốt nhất

Camera hành trình tốt nhất

Hiện tại trên thị trường có nhiều chủng loại camera hành trình với những tính năng, xuất xứ khác nhau. Điểm chung của các dòng sản phẩm này là đều có tính năng ghi hình trước sau. Cùng với sự tiến bộ của khoa học, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu, các tính năng của camera hành trình vì thế cũng luôn được cải tiến không ngừng. Bên cạnh tính năng ghi hình truyền thống, giờ đây chiếc camera hành trình được trang bị thêm các tiện ích còn hơn cả một chiếc Smartphone. Hỗ trợ lắp sim tốc độ cao 4G LTE, cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn, gọi điện thoại,… là những điểm nổi bật của thế hệ Camera hành trình thông minh.

Nắm bắt được xu thế đó, Wideview đã và đang không ngừng cải tiến để cho ra đời những dòng sản phẩm ưu việt nhất. Điểm mạnh đầu tiên Wideview luôn cảm thấy tự hào đó là có một nền tảng công nghệ vững chắc – kết quả của quá trình hợp tác song phương Nhật Bản – Đài Loan. Điều này đã được chứng minh bằng sự đón nhận của khách hàng đối với các thế hệ sản phẩm của Wideview trong suốt những năm qua. Wideview luôn tự hào là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường về mặt chất lượng.

Chính sách bán hàng tốt nhất

Để có chỗ đứng vứng chắc trên thị trường Việt Nam như hiện nay, chúng tôi không những đem đến những sản phẩm chất lượng dẫn đầu mà còn đưa ra các mức giá phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Chúng tôi đưa ra mức giá dao động từ 4 – 6 triệu đối với các sản phẩm tầm trung và 6 – 9 triệu đối với các sản phẩm cao cấp.

Wideview luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với mức giá phù hợp cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Để khách hàng hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình, Wideview đã đưa ra chính sách dùng thử 10 ngày, bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong 06 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi, miễn phí giao hàng, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm.

One thought on “Camera hành trình tốt nhất- Chính sách bán hàng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay